Công ty TNHH TM Lô Hội chia sẻ nụ cười xuân với người nghèo


Công ty TNHH TM Lô Hội chia sẻ nụ cười xuân với người nghèo
Dù rất đa đoan với công việc điều hành công ty nhưng ngay chiều 17-1-2012 (nhằm 24 tháng chạp), bà Trương Thị Nhi, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Lô Hội đã có mặt tại quê nhà - Forever Green Resort (xã Phú Túc, huyện Châu Thành, Bến Tre) – để đại diện cho Ban giám đốc và nhân viên của công ty trao 250 suất quà xuân cho cán bộ, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo tại xã Phú Túc, Phú Đức, mỗi suất trị giá khoảng 300.000 -500.000 đồng.
quatetphutuc
Các học sinh nghèo nhận quà xuân
Ông Phạm Đăng Khoa, Trưởng phòng hành chánh – tổ chức Công ty TNHH Thương mại Lô Hội cho biết: “Công ty TNHH Thương mại Lô Hội là đơn vị chủ lực của Tập đoàn Liên Hoa, là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm của Tập đoàn Forever Living Products (FLP) Hoa Kỳ - một công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm từ cây lô hội (nha đam) lớn nhất thế giới, là đơn vị đầu tư xây dựng dự án du lịch sinh thái Forever Green Resort tại xã Phú Túc.
Trải qua gần 10 năm hoạt động, Công ty TNHH Thương mại Lô Hội ngày càng khẳng định bước tiến vững chắc của mình thông qua các con số tăng trưởng hàng năm. Doanh số mỗi năm hiện nay của công ty đạt trên 300 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước hơn 70 tỷ đồng hàng năm và hiện đang có hơn 400.000 nhà phân phối trên toàn quốc tham gia phân phối các sản phẩm của công ty…”.
Ông Chua Yong Guan, thương gia đến từ Singapore, rất xúc động khi chứng kiến buổi trao quà đầy tình nghĩa này.
Bà Trương Thị Nhi nhắn nhủ với các học sinh nghèo: “Quà xuân chỉ là món quà tượng trưng nhằm tiếp sức, tiếp niềm vui cho các cháu đến trường. Các cháu cố gắng học giỏi vì học giỏi là chiếc chìa khóa để sau này các cháu giúp đời, giúp xã hội. Bản thân cô Tám (bà Nhi) lúc thiếu thời cũng trải qua cuộc sống nhiều khó khăn”.
Chủ tịch UBND xã Phú Túc Võ Văn Bân thay mặt cho cán bộ, nhân viên và học sinh nghèo tại hai xã đến nhận quà xuân Nhâm Thìn 2012, nói lên lòng trân trọng trước nghĩa cử cao đẹp của Công ty TNHH Thương mại Lô Hội và cá nhân bà Trương Thị Nhi.
FGR18-1-2012

0 nhận xét:

Đăng nhận xét