Những cuốn sách nên đọc để hiểu về MLM


Chào các bạn. Để hiểu về Multi-Level Marketing và vì sao những người theo Multi-Level Marketing lại thành công đến vậy. Các bạn hãy dành thời gian tìm và đọc các cuốn sách sau:
  1. Cơ hội thuận lợi nhất trong lịch sử loài người (John Kalench).
  2. Kinh doanh theo mạng từ A đến Z (Don Failla).
  3. Tiền (John Millton Fogg).
  4. Làm cách nào để xây dựng một doanh nghiệp trong kinh doanh theo mạng sản sinh lợi nhuận (Randy Gate). 
  5. Làn sóng thứ 3 (Richard Poe).
  6. Hôm qua thất bại hôm nay thành công (Frank Bettger).
  7. Kinh doanh theo mạng dành cho người thông minh (Robert Batvin).
  8. Mười bài học trên chiếc khăn ăn (Don Failla).
  9. Làm giàu không vội vàng( John Milton Fogg).
  10. Bạn có thể trở thành bậc thầy trong Kinh Doanh Theo Mạng (John Kalench)

 Giới thiệu sách:

LÀN SÓNG THỨ BA - Kỷ nguyên mới trong ngành kinh doanh theo mạng (Richard Poe)
Tôi chưa bao giờ thấy được ở đâu một cách thảo luận chu đáo và tỉ mỉ như thế đối với hiện tượng này như trong tác phẩm của Richard Poe.
"Làn sóng thứ ba" không còn nghi ngờ gì nữa, là một cuốn sách tuyệt vời, thâm thúy và vô cùng quan trọng, viết về một đề tài hấp dẫn, đó là kinh doanh theo mạng. Trích dẫn từ nhận xét của: Scott de Garmo Tổng biên tập, chủ nhiệm tạp chí Success.

10 BÀI HỌC TRÊN CHIẾC KHĂN ĂN - Cơ sở tối thiểu của thành công
(DON FAILLA)
Trách nhiệm của người đỡ đầu là dạy cho các cộng sự áp dụng tất cả những gì họ đã được học. Cuốn sách này nhắm phát huy khả năng của Bạn để nhận trách nhiệm về mình.
Đỡ đầu, đó là hoạt động cho phép doanh nghiệp MLM trở thành to lớn. Khi tổ chức của Bạn bắt đầu lớn mạnh Bạn sẽ trở thành nhà doanh nghiệp độc lập thành đạt. Bạn trở thành người lãnh đạo của chính mình.

Làm giàu không vội vàng - John Milton Fogg
Thư viện "Triển vọng MLM"
Xanh Petecbua 2002
Để thành công trong kinh doanh theo mạng, hãy học cách thiết lập quan hệ, xây dựng tình bạn, đề xuất sự hợp tác và phát triển tổ chức với sự giúp đỡ của khả năng lãnh đạo vào nội lực

EL LỚN HÉ MỞ CÁC BÍ QUYẾT - Tom Shriter (EL Lớn)
EL LỚN CẢNH BÁO
Cuốn sách này có thể nguy hiểm cho sức khỏe của Bạn. Nếu như Bạn tuân theo các chỉ dẫn nêu ra trong cuốn sách này, thì thu nhập của Bạn sẽ tăng đáng kể, và có nghĩa là Bạn cảm thấy bị stress và lo lắng vì phải suy nghĩ làm thế nào để sử dụng tiền cho đúng. Cuốn sách này đáng giá đến nỗi tốt nhất là Bạn phải giấu làm sao cho nhân viên phòng thuế khỏi trông thấy.

BẠN CÓ THỂ TRỞ THÀNH BẬC THẦY TRONG KDTM - John Kalench
Để biết bạn muốn gì ở cuộc đời - đó là nhiệm vụ của bạn. Chỉ ra cho bạn cách có thể đạt được điều đó như thế nào bằng kinh doanh theo mạng - đó là nhiệm vụ của tôi
Tôi xin hứa với bạn cuốn sách này sẽ làm cho điều đó trở thành hiện thực
--- John Kalench ---

Làm cách nào để xây dựng một doanh nghiệp trong KDTM sản sinh lợi nhuận
Liệu có ai, ngoài Randy Gage, có đủ tâm huyết và lòng nhiệt tình để viết về "Xây dựng cơ chế tiền tệ đa cấp như thế nào" và trong khuôn khổ một cuốn sách đã nêu được, phải làm điều đó như thếnào? Chỉ có Randy mới làm được điều đó cho dù thật nhiều khó khăn. Thực tế, đây là cuốn sách tuyệt vời của một trong không nhiều những nghệ nhân lành nghề thật sự của kinh doanh theo mạng"
John Milton Fogg - Biên tập viên báo Upline

NHỮNG THỦ LĨNH TRONG KINH DOANH THEO MẠNG(MLM) - TOM SHRITER
Cuốn sách này là tập hợp các bài học nhỏ mà trong đó chỉ bằng vài từ và vài thí dụ sẽ đưa ra được câu trả lời cho nhiều vấn đề cấp bách đang đặt ra trước các Thủ lĩnh kinh doanh theo mạng.
Trong cuốn sách này Bạn sẽ tìm được câu trả lời cho nhiều vấn đề Bạn quan tâm như: Làm thế nào để giữ cho tổ chức luôn "sống động"? Làm công việc của thủ lĩnh như thế nào để đạt hiệu quả và năng động hơn? Đồng thời mỗi người trong các bạn sẽ nhận thấy một phong cách dễ hiểu, độc đáo và đầy sức cuốn hút của cuốn sách.

NHÀ KINH DOANH THEO MẠNG Vĩ đại nhất thế giới - John Milton Fogg
Kinh doanh theo mạng cho phép cá nhân được tự do hơn cả. Một mặt, nó là công việc tự do nhất trong số các công việc. Còn mặt khác nữa. Mặt trái của đồng tiền, đó là trách nhiệm, anh tiếp tục. Kinh doanh theo mạng quả thật là kinh daonh gắn với trách nhiệm. Chúng ta kiếm được lợi nhuận vì có trách nhiệm. Chúng ta càng giành trách nhiệm cao về mình bao nhiêu thì chúng ta sẽ càng được trả công nhiều hơn bấy nhiêu. Ý nghĩa của từ "người đỡ đầu" là lãnh trách nhiệm khi thu hút những người quan tâm tham gia vào ngành kinh doanh này.

KINH DOANH THEO MẠNG TỪ A đến Z
(DON FAILLA)
Trong quyển sách này có tất cả những gì bạn cần biết về MLM: tìm hiểu thông tin về hàng hóa ở đâu? Cần có bao nhiêu tiền để bắt đầu làm việc trong MLM? có thể phối hợp công việc MLM với công việc hiện nay đang làm không? Nên tập trung sực lực vào việc gì thì hơn? Ưu thế của một tổ chức gồm từ 3 tầng trở lên là gì? Có thể giữ liên lạc với đồng nghiệp tại những nước khác hay không? Các tác giả đã bao quát tất cả những vấn đề có liên quan đến hình thức kinh doanh thú vị và sinh lợi này, và họ khẳng định rằng, phương châm "Hãy tự làm chủ số phận mình!" của nó là hiện thực.

Kinh doanh theo mạng dành cho người thông minh - ROBERT BATVIN
Cuốn sách này chính là cái mà những nhà kinh doanh theo mạng rất cần. Nó được viết một cách thật khoa học, thể hiện sinh động thực tế kinh doanh, và tác giả của cuốn sách là bậc thầy lão luyện về lĩnh vực kinh doanh này.
Jeffrey A. Bebiner
(Người đứng đầu của liên đoàn luật quốc tế
cho ngành kinh doanh theo mạng).
TURBO MLM - TOM SHRITER
Tom Shriter, còn có biệt danh là "El lớn", là một trong những diễn giả có tiếng tăm nhất trong kinh doanh đa cấp độ (hay là kinh doanh theo mạng). Thính giả dự các buổi diễn thuyết của ông mỗi lần ra về lòng tràn đầy tin tưởng vào thành công của chính mình trên thị trường kinh doanh đa cấp độ. Họ không ngừng nhắc đi nhắc lại: "Thậm chí đến như ông ta mà cũng làm được, thì ai chẳng làm được!"

TIỀN - John Milton Fogg
"TIỀN" Dù Bạn ghét hay yêu... Bạn có thể không thích, nhưng Bạn không thể không có chúng. Người nào cũng có thể tiêu nhiều tiền hơn nữa.
Cuốn sách này sẽ chỉ ra cho Bạn cách đơn giản nhất trên đời để kiếm nhiều tiền hơn - hãy bắt đầu ngay bây giờ - và Bạn sẽ có đủ tiền cho cả quãng đời còn lại.

Doanh nhân vĩ đại nhất thế giới - Og Mandino
Làm thế nào để trở thành giàu có và thành đạt mà vẫn giữ được sự thanh thản của tâm hồn, sự trong sáng của trí tuệ và sự hứng thú trong cuộc đời? Có tồn tại không một con đường đúng đắn dẫn ta đến vinh quang chói lọi cho bản thân mà vẫn đem phúc lợi cho xã hội? Những câu trả lời như vậy Bạn sẽ được tìm thấy trong cuốn sách tuyệt vời này, một cuốn sách đã trăm lần tái bản và được dịch ra nhiều thứ tiếng với hơn hai triệu đầu sách. Sách này đã trở thành cẩm nang về thực tiễn và luân lý cho những ai mong muốn đạt thành công trong cuộc đời.

Suy nghĩ và làm giàu - Napoleon Hill
Trong cuốn sách này bạn sẽ tìm thấy một kế hoạch đã được kiểm nghiệm, làm thế nào để trở thành giàu có.
Cuốn sách sẽ bày cho bạn cách hàng động và hành động ngay lập tức. Sẽ kề về điều giúp một con người suốt đời tiến lên phía trước, xây dựng hạnh phúc của riêng mình và nhân tài sản lên trong khi những người khác con chưa bắt đầu.

Chúc các bạn thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét