“Đầu tư” sức khỏe cá nhân từ dinh dưỡng tế bào Herbalife


Nghĩ về sức khỏe, ít ai trong chúng ta chú trọng đến tế bào, trong khi chính tế bào là nền tảng, nguồn cung cấp năng lượng chính cho cơ thể.
Nuôi dưỡng trọn vẹn những đơn vị sống nhỏ nhất
Tế bào khỏe mạnh sẽ đẩy nhanh quá trình trao đổi và hấp thụ dưỡng chất, giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, duy trì vẻ đẹp hình thể. Một chế độ dinh dưỡng hợp lý và thông minh đương nhiên sẽ nuôi dưỡng một cách trọn vẹn những đơn vị sống nhỏ nhất của cơ thể con người. Vì vậy mà khái niệm “Dinh dưỡng Tế bào” ra đời, có thể tìm thấy ở những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng.
Bổ sung dinh dưỡng đơn thuần bằng chế độ ăn uống hàng ngày cộng với một số thực phẩm bổ sung dinh dưỡng chưa chắc “đuổi kịp” mục tiêu sức khỏe của mỗi người. Bạn làm sao biết và cảm nhận được điều khác biệt sự cải thiện của sức khỏe nếu cơ thể bạn không tiêu hóa và hấp thu trọn vẹn những dưỡng chất vừa được bổ sung?
Lúc này, Dinh dưỡng Tế bào mới lên tiếng, rằng nó có thể. Khoa học “Dinh dưỡng Tế bào” được phát triển từ nền tảng kiến thức về thế giới thực vật được tích lũy qua 6.000 năm, kết hợp các loại thảo dược giàu dưỡng chất giúp tế bào được nuôi dưỡng trọn vẹn. Phương pháp này cho phép tế bào sinh trưởng, tự sửa chữa và thực hiện chức năng một cách hiệu quả nhất.
Nhưng không phải sản phẩm bổ sung dinh dưỡng nào cũng mang trong mình thế mạnh Dinh dưỡng Tế bào. Một sản phẩm Dinh dưỡng Tế bào tốt sẽ hỗ trợ các nhung mao – có kết cấu giống như ngón tay bé xíu được bố trí dọc theo các vách đường ruột, đóng vai trò như người gác cửa giúp cơ thể hấp thu nhiều chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất, đồng thời bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của bệnh tật và các chất độc hại.
Ở khía cạnh này, Herbalife được đánh giá là nhãn hàng tiên phong trong việc ứng dụng những thành tựu đã đạt được của khoa học “Dinh dưỡng Tế bào” để phát triển dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng đơn giản trong sử dụng và hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe cá nhân.
Personalized Protein Powder - Bột Protein
Personalized Protein Powder – Bột Protein
Tại Việt Nam, mỗi người đã có thể dễ dàng tìm hiểu Dinh dưỡng Tế bào qua bốn dòng sản phẩm của Herbalife – các sản phẩm tích hợp những chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, giúp nuôi dưỡng tế bào bằng hợp chất đặc biệt. Các chất trong Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 (Shake)Hỗn Hợp Vitamin – Công thức 2,Personalized Protein Powder ( Bột Protein ) đều có chức năng cung cấp vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa nhằm hỗ trợ chức năng tế bào. ( Xem thêm tại : Personalized Protein Powder ( Bột Protein ) )
Cell Activator
Cell Activator
Một trong bốn dòng sản phẩm Dinh dưỡng Tế bào củaHerbalife là sản phẩm Cell Activator – có chức năng hỗ trợ hoạt động tế bào, giúp cơ thể hấp thu các vi chất dinh dưỡng một cách tối ưu và làm tăng hiệu quả sử dụng của các sản phẩm chủ lực như hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 (Shake)Multivitamin Complex – Hỗn Hợp Vitamin – Công thức 2 và Personalized Protein Powder ( Bột Protein ). ( Xem thêm tại : Cell Activator )
Lionel Messi - ngôi sao bóng đá người Argentina khoác áo CLB Barcelona hiện là đại sứ của chương trình “Hôm nay bạn dùng Shake chưa?” do Herbalife phát động. Sử dụng thực phẩm dinh dưỡng tế bào sẽ giúp bạn chăm sóc sức khỏe bản thân.
Lionel Messi – ngôi sao bóng đá người Argentina khoác áo CLB Barcelona hiện là đại sứ của chương trình “Hôm nay bạn dùng Shake chưa?” do Herbalife phát động. Sử dụng thực phẩm dinh dưỡng tế bào sẽ giúp bạn chăm sóc sức khỏe bản thân.
Duy trì nền tảng thể lực như Leo Messi
Trong xu hướng sử dụng Dinh dưỡng Tế bào như hiện nay, ngôi sao đang khoác áo CLB Barcelona – Leo Messi cũng nhanh chóng sử dụng thế mạnh của Dinh dưỡng Tế bào của Herbalife như một chế độ dinh dưỡng thông minh.
Phối hợp các sản phẩm dinh dưỡng theo đúng nhu cầu và mục tiêu sức khỏe, Messi duy trì nền tảng thể lực và hiệu suất của “tay săn bàn” hàng đầu thế giới. “Dù đang thi đấu hay làm những việc khác ngoài sân cỏ, tôi luôn tìm cách để đạt hiệu quả cao nhất, đó là nhờ sự cân bằng hoàn hảo các vitamin, khoáng chất và các protein mà tôi có được từ các sản phẩm Dinh dưỡng Tế bào của Herbalife”.
Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 (Shake)
Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 (Shake)
Messi cũng chính là đại diện cho chương trình “Hôm nay bạn dùng Shake chưa?” do Herbalife phát động tại nhiều nước trên thế giới. Shake thuộc dòng sản phẩmHỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 – là một trong những sản phẩm Dinh dưỡng Tế bào và là dòng sản phẩm chủ lực của Herbalife. ( xem thêm tai : Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 )
Với 3 hương vị thơm ngon gồm hương vani, sô-cô-la và dâu tây tùy chọn, Shake thường được dùng chung với nước trái cây hoặc sữa tươi. Những người thường xuyên bỏ bữa sẽ không tự “hành hạ” mình như thế nữa, vớiShake kết hợp cùng những thức uống mình thích, mỗi người sẽ có được một bữa ăn thơm ngon, bổ dưỡng đồng thời vẫn kiểm soát tốt cân nặng.
Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 (Shake)
Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 (Shake)
Một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần minh mẫn, sảng khoái hoàn toàn là điều trong tầm tay nếu ngay từ hôm nay bạn bắt đầu thiết lập một chế độ dinh dưỡng thông minh. Không có sự đầu tư nào mang lại lợi ích thiết thực và hiệu quả như đầu tư chăm sóc sức khỏe cá nhân vì những tài sản khác của con người được gây dựng từ chính “vốn liếng” này.
( Thông tin thêm tại : website : www.herbalifevina.com )

0 nhận xét:

Đăng nhận xét