Chọn dinh dưỡng tế bào cho sức khỏe


Tế bào là nền tảng, là đơn vị sống của cơ thể, mỗi tế bào khoẻ mạnh thì cơ thể khỏe mạnh, ngược lại mỗi tế bào ốm yếu thì cơ thể ốm yếu.

Các nghiên cứu về “Dinh dưỡng tế bào” từ Herbalife cũng đã chứng minh một chế độ dinh dưỡng lành mạnh sẽ mang lại một cơ thể khỏe mạnh, trí tuệ minh mẫn cùng niềm tin yêu vào bản thân và cuộc sống.
Dinh dưỡng Tế bào – Tối ưu hóa sức khỏe con người
Herbalife, một trong những công ty hàng đầu về sản phẩm dinh dưỡng trên thế giới có Viện nghiên cứu dinh dưỡng với ban cố vấn gồm các tiến sĩ đoạt giải Nobel Y học, đã chứng minh vai trò của khoa học dinh dưỡng và lợi ích của dinh dưỡng tế bào đối với việc cân bằng dinh dưỡng, tối ưu hóa sức khỏe cá nhân thông qua chế độ ăn uống lành mạnh hàng ngày.
Lionel Messi - ngôi sao bóng đá người Argentina khoác áo CLB Barcelona hiện là đại sứ của chương trình “Hôm nay bạn dùng Shake chưa?” do Herbalife phát động. Sử dụng thực phẩm dinh dưỡng tế bào sẽ giúp bạn chăm sóc sức khỏe bản thân.
Lionel Messi – ngôi sao bóng đá người Argentina khoác áo CLB Barcelona hiện là đại sứ của chương trình “Hôm nay bạn dùng Shake chưa?” do Herbalife phát động. Sử dụng thực phẩm dinh dưỡng tế bào sẽ giúp bạn chăm sóc sức khỏe bản thân.
Các tế bào cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động của cơ thể, từ hành động, đến suy nghĩ và cả việc phát triển thể chất. Trong khi đó, “Dinh dưỡng Tế bào” là các chất dinh dưỡng có lợi, giúp nuôi dưỡng các tế bào của cơ thể bằng hợp chất đặc biệt, được kết hợp từ các chất dinh dưỡng có nguồn gốc thực vật, cung cấp các vitamin, chất chống oxy hóa và khoáng chất để hỗ trợ chức năng tế bào.
Bên cạnh đó, vai trò của Dinh dưỡng Tế bào trong việc ngăn chặn và làm chậm quá trình lão hóa cũng được chứng minh. Theo thành viên Ban cố vấn Dinh dưỡng Herbalife, ông Luigi Gratton – chuyên gia trong lĩnh vực Y học Gia đình và bác sĩ lâm sàng tại Trung tâm dinh dưỡng con người UCLA, Đại học UCLA (University of California, Los Angeles) – cho biết, việc lão hóa cơ phụ thuộc 70% vào chế độ dinh dưỡng và tập luyện của mỗi người, tuổi tác và gen chỉ chiếm 30% trên tốc độ lão hóa cơ.“Nếu bạn không có ý thức bổ sung cho cơ thể mỗi ngày các vitaminchất khoáng, các chất xơ và dưỡng chất cần thiết,… có nghĩa là bạn đang phung phí nhiều phút, nhiều giờ, thậm chí nhiều năm tuổi thọ của mình.”
Dinh dưỡng Tế bào – Thế mạnh của Herbalife
Nền khoa học dinh dưỡng của Herbalife đã khai thác các thế mạnh của “Dinh dưỡng Tế bào” bằng các sản phẩm với công thức khoa học hiện đại giúp tối đa hóa khả năng Dinh dưỡng Tế bào.
Trong quá trình sống và hoạt động, các tế bào của cơ thể rất cần các dưỡng chất và oxy. Các sản phẩm Dinh dưỡng Tế bào Herbalife được người tiêu dùng trên thế giới lựa chọn do đáp ứng hai nhu cầu quan trọng của tế bào: cung cấp các dưỡng chất cần thiết cũng như tăng tưới máu cho tế bào để cung cấp đầy đủ lượng oxy cho tế bào; chứa nhiều thành phần có tác dụng chống oxy hóa.
Một trong các sản phẩm tiêu biểu của Herbalife là Shake với đại diện là cầu thủ nổi tiếng thế giớiLionel Messi gắn liền cùng chiến dịch “Hôm nay bạn dùng shake chưa?”. Chiến dịch khuyến khích dùng sản phẩm Shake hàng ngày pha chế từ Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 như một bữa ăn thay thế bữa ăn hàng ngày một cách lành mạnh và tuân thủ khoa học dinh dưỡng. Ai cũng có thể thưởng thức Shake dễ dàng, và chế biến tùy thích (sữa, trái cây nhiều loại) từ sản phẩm Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 của Herbalife.
Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 (Shake)
Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 (Shake)
Để có một bữa ăn lành mạnh, bạn có thể pha chế Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 (Shake): Là hỗn hợp dinh dưỡng thay thế bữa ăn, chứa đạm, chất xơ lành mạnh, và có đến 20 vitamin và khoáng chất thiết yếu và thảo mộc. Shake có đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, dưới dạng dễ hấp thu nhất, có nguồn gốc tốt và an toàn. ( xem thêm tai : Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 )
Các sản phẩm giúp tăng cường Dinh dưỡng Tế bào của Herbalife sẽ cung cấp cho các tế bào của bạn một hỗn hợp dưỡng chất bào chế từ thiên nhiên rất giàu vitaminkhoáng chất và các chất chống oxy hóa. Chính vì vậy, lựa chọn Dinh dưỡng Tế bào cho sức khỏe chính là lựa chọn cho mình phương pháp tối ưu hóa sức khỏe của chính bạn.
Thanh Trâm
( Thông tin thêm tại : website : www.herbalifevina.com )

0 nhận xét:

Đăng nhận xét