Active Fiber Complex của Herbalife Việt Nam

Ngày 24 tháng 6 năm 2015, Công ty Herbalife Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm với chức năng tăng cường và duy trì sức khỏe hệ tiêu hóa mang tên Active Fiber Complex - Hỗn hợp chất xơ hoạt hóa (thuộc dòng sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa). Sản phẩm nằm trong nỗ lực dài hạn của Herbalife Việt Nam trong việc cung cấp dinh dưỡng và cải thiện hệ tiêu hóa của người tiêu dùng.

Active Fiber Complex của Herbalife Việt Nam

Hàng ngày, khẩu phần ăn cơ bản của chúng ta cần phải cung cấp tối thiểu 25g chất xơ cho cơ thể. Vì vậy, hệ tiêu hóa đóng vai trò rất quan trọng trong việc hấp thụ và chuyển hóa chất dinh dưỡng, đòi hỏi một lượng chất xơ cần thiết để vận hành trơn tru. Tuy nhiên, nhiều người có thói quen ăn quá nhiều chất đạm, dầu mỡ, ít rau xanh, củ quả. Từ đó bữa ăn đã mất đi một thành phần vô cùng quan trọng có lợi cho hệ tiêu hóa là chất xơ.

Để góp phần giải quyết thực trạng đó, Herbalife Việt Nam đã tung ra sản phẩm Active Fiber Complex - công thức dạng bột độc đáo chứa nhiều chất xơ giúp hỗ trợ chức năng tiêu hóa đều đặn và khỏe mạnh. Với hương táo thơm ngon, chứa lượng chất xơ lành mạnh từ đậu nành, cam quýt, Active Fiber Complex thúc đẩy và duy trì chức năng của dạ dày và ruột. Sản phẩm cũng hỗ trợ sự tăng trưởng của các lợi khuẩn đường ruột. Bên cạnh đó, hỗn hợp chứa các chất xơ hòa tan và không hòa tan cũng giúp giảm thiểu các triệu chứng đầy hơi, khó tiêu.


Một trong những lợi thế của Active Fiber Complex là có thể uống riêng hay dùng phối hợp với nước trái cây, trà… đều được. Đồng thời, Active Fiber Complex sẽ phát huy hiệu quả tối đa khi dùng phối hợp với Herbal Aloe Concentrate. Với việc cho ra đời sản phẩm Active Fiber Complex, Herbalife Việt Nam đã tiếp tục sứ mệnh của mình tại Việt Nam là chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng của người Việt, hướng tới chất lượng cuộc sống tốt hơn bên cạnh những yêu cầu của cuộc sống cơ bản.

Phát biểu về sản phẩm mới, TS. Nguyễn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Khu vực Việt Nam, Thái Lan&Campuchia cho biết: “Những biến đổi, rối loạn chức năng của các cơ quan trong hệ tiêu hóa đang ngày càng phổ biến, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tiêu hóa thức ăn và hấp thu các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Việc cho ra đời sản phẩm Active Fiber Complex, kết hợp với Herbal Aloe Concentrate thể hiện mong muốn đóng góp vì một tiêu chuẩn sức khỏe cộng đồng cao hơn và chất lượng hơn của Herbalife Việt Nam.”

0 nhận xét:

Đăng nhận xét