Amway Việt Nam giành 3 giải thưởng sản phẩm Vàng “Vì sức khỏe cộng đồng 2015”

Amway Việt Nam giành 3 giải thưởng sản phẩm Vàng “Vì sức khỏe cộng đồng 2015”

 Mới đây, trong khuôn khổ chương trình Hội chợ Thực phẩm chức năng Quốc tế 2015 do Hiệp hội Thực phẩm chức năng (TPCN) Việt Nam tổ chức tại TP HCM, Cty Amway Việt Nam (Amway) đã vinh dự đón nhận cùng lúc 3 giải thưởng Sản phẩm Vàng “Vì sức khỏe cộng đồng cho cho 3 sản phẩm.
Đó là: Thực phẩm chức năng Nutrilite Coenzyme Q10 Complex (Sản phẩm cung cấp Coenzyme Q10 giúp cơ thể tăng cường chuyển hóa năng lượng, hỗ trợ nâng cao sức khỏe tim mạch. Cung cấp chất chống o-xy hóa, giúp trung hòa các gốc tự do có hại cho cơ thể), Thực phẩm bổ sung Nutrilite Salmon Omega – 3 (Bổ sung a-xít béo không no, tốt cho da, mắt và não bộ, giúp giảm nguy cơ mắc một số bệnh tim mạch), và Thực phẩm chức năng Nutrilite Double X (Giúp tăng cường sức khỏe, giúp hồi phục sức khỏe sau khi bệnh, giúp cơ thể giảm mệt mỏi, suy nhược, kém ăn ).
: PGS.TS Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (phải) trao giải thưởng  cho Giám đốc ngoại Amway Việt Nam – Ông Bùi Khánh Nguyên.
Hội chợ Thực phẩm chức năng Quốc tế là chương trình thường niên với nhiều hoạt động bổ ích do Hiệp hội TPCN Việt Nam thực hiện nhằm tôn vinh các doanh nghiệp uy tín, các sản phẩm TPCN chất lượng cao, cũng như góp phần định hướng sử dụng cho người tiêu dùng.
Ba giải thưởng trao cho Amway Việt Nam lần này khẳng định sự tin tưởng của người tiêu dùng dành cho các sản phẩm của Amway, cũng như minh chứng cho chất lượng dòng sản phẩm Nutrilite của Amway.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét