Nutrilite: Tinh túy thiên nhiên diệu kỳ cho sức khỏe

Nutrilite: Tinh túy thiên nhiên diệu kỳ cho sức khỏe

Nhờ những ứng dụng khoa học, Nutrilite được bào chế ra dựa trên sự kết hợp tinh túy gồm dinh dưỡng, vitamins, khoáng chất của các loại cây củ quả. Đây là thực phẩm bổ sung rất tốt cho cơ thể.

Chắt lọc tinh tuý từ thiên nhiên

Ni-tơ vốn là dưỡng chất có trong đất rất cần thiết cho sự phát triển của cây. Ni-tơ lại được sản sinh ra nhiều nhất từ các cây họ đậu, vì vậy, tại hầu hết các cánh đồng hữu cơ trước khi bước vào vụ mùa trồng trọt, các cây họ đậu được trồng phủ khắp các cánh đồng để cung cấp nguồn Ni-tơ dồi dào cho đất. Các loại giun cũng được tận dụng để làm đất tơi xốp, giúp rễ cây họ đậu có thể phát triển sâu và xa hơn xuống đất.
tinh túy, thiên nhiên, khoáng chất , Nutrilite, vitamin, thực phẩm, bổ sung

Chuẩn bị vào mùa, người ta phủ ni-lông lên cây họ đậu để chúng héo tự nhiên, trở thành phân bón cho đất. Khi đất trồng trở nên phì nhiêu, màu mỡ các loại thực vật sẽ được gieo trồng, việc tưới tiêu hoàn toàn bằng mạch nước ngầm. Để bảo vệ cánh đồng khỏi sự phá hoại của côn trùng, chim và các loài sâu bọ khác, người ta sử dụng ấu trùng bọ rùa và động vật phù du cũng như đại bàng và chim cú để đảm bảo môi trường tự nhiên nhất cho nông trại.
Vào mùa thu hoạch, cây trái sẽ được gặt hái tại những giai đoạn khác nhau khi mà chất dinh dưỡng được tích tụ nhiều nhất và chỉ những bộ phận cho giá trị dinh dưỡng cao nhất mới được thu hoạch. Thời kì hậu thu hoạch, những đàn cừu được thả ra để chúng ăn sạch gốc rạ và những phần còn sót lại trên cánh đồng. Sau khi trồng và thu hoạch trong vòng 3-4 năm, cánh đồng sẽ được “nghỉ ngơi” 1 năm để phục hồi độ phì nhiêu.
tinh túy, thiên nhiên, khoáng chất , Nutrilite, vitamin, thực phẩm, bổ sung

tinh túy, thiên nhiên, khoáng chất , Nutrilite, vitamin, thực phẩm, bổ sung
Quy trình chiết xuất dưỡng chất kỳ diệu
Để giữ các dưỡng chất quý giá từ thực vật còn nguyên vẹn trong quá trình xử lý, các nhà sản xuất rất chú trọng đến quy trình chiết xuất dưỡng chất thực vật. Một trong những quy trình chiết xuất tuân thủ theo Phương pháp thực hành tốt sản xuất (GMP), được khuyến cáo bởi Tổ chức Y tế thế giới (WHO) là quy trình của Nutrilite thuộc tập đoàn Amway.
tinh túy, thiên nhiên, khoáng chất , Nutrilite, vitamin, thực phẩm, bổ sung
Sau khi thu hoạch, các nguyên liệu thực vật được đưa thẳng đến quy trình sấy khô ở nhiệt độ thấp, nước trong nguyên liệu sẽ được bốc hơi hết còn hàm lượng chất dinh dưỡng vẫn nguyên vẹn. Mặt khác, Nutrilite cũng áp dụng phương pháp “sấy phun” trong vòng 1 giây để bảo vệ các chất dinh dưỡng khi gặp nhiệt độ cao. Ở quy trình nén, bản chất tự nhiên của các dưỡng chất được xem xét kỹ lưỡng. Các dưỡng chất chiết xuất từ thực vật được trộn đều và nén thành các sản phẩm khác nhau tuỳ theo kích cỡ, cấu trúc, độ kết dính và độ cứng.

Quy trình công nghệ “chiết xuất thực vật” của Nutrilite được cải thiện liên tục trong vòng 75 năm qua. Quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm được các nhà khoa học của Nutrilite tiến hành khoảng 400.000 lần mỗi năm. Mỗi lô sản phẩm phải vượt qua 300 cách thức kiểm tra về chất lượng.

Bằng cách vận dụng các quy trình chiết xuất bảo toàn giá trị dinh dưỡng cao của các sản phẩm thu được từ thiên nhiên, Nutrilite luôn mang đến cho con người những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng là sự kết hợp tốt nhất của tự nhiên và khoa học.
tinh túy, thiên nhiên, khoáng chất , Nutrilite, vitamin, thực phẩm, bổ sung
Nutrilite thuộc tập đoàn Amway là nhãn hiệu duy nhất trên thế giới về vitamin và khoáng chất có quy trình trồng trọt, thu hoạch và chế biến trên chính các trang trại hữu cơ được chứng nhận.

Theo nghiên cứu của Euromonitor 2013, các sản phẩm Nutrilite được phát triển để phục vụ nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày, tăng cường sức khỏe tim mạch, giúp xương chắc khỏe và kiểm soát cân nặng. Nutrilite hiện là thương hiệu bổ sung dinh dưỡng và khoáng chất hàng đầu thế giới với các sản phẩm chủ lực:

• Thực phẩm bổ sung Nutrilite Protein thực vật
• Thực phẩm bổ sung Vitamin và Khoáng Chất Hàng Ngày Nutrilite
• Thực phẩm chức nãng Vitamin & Khoáng chất tổng hợp Nutrilite
• Thực phẩm bổ sung B Complex Nutrilite
• Thực phẩm chức nãng Viên bổ sung Vitamin C
• Thực phẩm bổ sung Parselenium E
• Thực phẩm bổ sung Sắt & Axít Folic Nutrilite
• Thực phẩm bổ sung Canxi & Magiê Nutrilite
• Thực phẩm chức nãng Nutrilite Glucosamine
• Thực phẩm chức nãng bảo vệ Gan Nutrilite Milk Thistle & Dandelion
• Thực phẩm bổ sung Chất Xơ Từ Rau Quả Nutrilite
• Bột hòa tan Nutrilite Active 8 - vị cam
• Thực phẩm bổ sung Nutrilite Salmon Omega-3

0 nhận xét:

Đăng nhận xét