Với lời hứa : Cơ hội Onecoin đang đến cho lần nhân đôi thứ 3

Với lời hứa : Cơ hội Onecoin đang đến cho lần nhân đôi thứ 3

Đánh dấu cho việc chuẩn bị nhân đôi lần 3 của đồng tiền điện tử Onecoin, Hiện tại nhiệt kế nhân đôi đang ở mức 64%, chỉ còn 36% nữa thì các nhà đầu tư sẽ được nhân đôi số token của mình. Với những tài khoản chưa nhân đôi thì sẽ được nhân đôi, tài khoản nhỏ sẽ nhân đôi 1 lần và tài khoản lớn tycoon sẽ được nhân đôi 2 lần.
Với lời hứa : Cơ hội Onecoin đang đến cho lần nhân đôi thứ 3


Tại sao chọn onecion?
Không như bitcon, onecoin đang được bảo trợ bởi một người nỗi tiếng trong giới tài chính, đó là Tiến sỹ Ruja Ignatowa: Người sáng lâp, Bà chủ, Người điều hành của Onecoin


Tiểu sử của Tiến sỹ Ruja:
Sinh ra ở Sofia, Bungari
Tốt nghiệp khoa Luật , đại học Oxford.
Học thạc sĩ Kinh tế ở đại học Konstanz.
Phó giáo sư ngành Luật ở Đại học Oxford và DDH Konstanz, luận văn đề tài sự tranh chấp giữa các công ty trong Liên minh châu Âu.
Cựu đối tác liên kết với McKinsey & Công ty.
Trong khi làm việc ở McKinsey & Công ty, tham gia các dự án:
Ngân hàng doanh nghiệp.
Cổ phần tư nhân.
Quản lý tài sản.
Quản lý rủi ro.
Rủi ro điều hành và thanh khoản.
Cựu CEO & CFO của một trong những quỹ quản lý tài sản lớn nhất Bungari- CSIF, quản lý lượng tài sản 250 triệu Euro.


Onecoin nhân đôi nhà đầu tư được gì?
Onecoin đã nhân đôi 2 lần. Lần đầu tiên là ngày 29/1/2015 và lần 2 là ngày 25/3/2015. Sau một lần nhân đôi thì nhiệt kế thể hiện việc nhân đôi sẽ trở lại số 0% để chuẩn bị cho đợt nhân đôi mới, và khi nó đạt được 100% thì các gói đầu tư của các nhà đầu tư sẽ được nhân đôi số token của mình.
Nếu bạn đang muốn tìm một kênh để đầu tư số tiền nhàn rỗi của mình thì bạn hãy chọn Onecoin để đầu tư, đây là thời điểm và cũng là kỹ nguyên mới của các loại đồng tiền điện tử trong đó onecoin sẽ là đồng tiền đang được mong đợi nhiều nhất.

Hãy đầu tư ngay hôm nay
Hiện tại độ khó của onecoin đang là 10 đồng token mới đổi được 1 onecoin, nó sẽ là cơ hội rất lớn cho bạn nếu quyết định đầu tư ngay hôm nay để có được những lợi nhuận cho mình. Cách đây 2 tháng đang là 6 token có 1 đồng onecoin và trước đó 4 tháng là 4 đồng token có được 1 đồng onecoin và thời gian đến 12 hay 14 token có 1 đồng onecoin là chuyện bình thường và đương nhiên, vì vậy bạn hãy nắm bắt ngay cơ hội hôm nay của mình.

Onecoin lừa đảo đánh vào lòng tham kiếm tiền nhanh .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét