Công Ty Nuskin Việt Nam


Công Ty Nuskin Việt Nam

Từ năm 1984, Nu Skin đã chứng minh một sự khác biệt rõ rệt trong kinh doanh. Chúng tôi đã bắt đầu với một khái niệm cải tiến về những sản phẩm đạt chất lượng tối ưu và một cơ hội kinh doanh hấp dẫn và độc đáo trên toàn cầu. Mô hình kinh doanh đặc biệt này đã đưa Công ty trở thành doanh nghiệp có doanh thu hơn một tỷ đô la Mỹ mà vẫn duy trì được những giá trị cốt lõi trước đó.

Nuskin Việt Nam
Nuskin Việt Nam
Sau đây là một số lý do để bạn hợp tác với Nu Skin:
•     Tiền đề ban đầu của chúng tôi là Bí Quyết Của Sự Trẻ Trung.
•     Cam kết của chúng tôi là Không Ngừng Cải Tiến Khoa Học.
•     Doanh số Hàng Năm đạt 1.5 tỷ đô la.
•     Lịch sử 27 Năm thành công.
•     Hoạt động tại 53 thị trường toàn cầu.
•     Đạt giải thưởng danh giá từ Dunn & Bradstreet.
•     Tổng tài sản trên 892 triệu đô la.
•     Là Công ty được niêm yết trên thị trường chứng khoán New York (NYSE).
•     Nu Skin trả hoa hồng cho Nhà Phân Phối với tỷ lệ phần trăm cao nhất so với các công ty bán hàng trực tiếp giao dịch trên thị trường chứng khoán New York.
•     Năm 2008, NSE đã trả hoa hồng cho Nhà Phân Phối trên 650 triệu đô la.
•     Cứ mỗi 5 ngày, Nu Skin có thêm một Nhà Phân Phối mới đạt mức hoa hồng trên một triệu đô la tính từ thời điểm gia nhập cho đến lúc được ghi nhận.
•     66% những Nhà Phân Phối cấp lãnh đạo mới đã gắn bó với công ty 5 năm hoặc gần 5 năm.
Xem thêm : Công ty Nuskin Việt Nam

32 nhận xét:

 1. Tôi thấy giá sản phẩm Nuskin rất cao so với giá Mỹ. Nu Skin Việt Nam có lừa đảo?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vậy thì bạn nên xem giá của Nuskin ở Singapore hoặc Malaysia. Giá của VN mình rẻ hơn bên đó. ko lẻ bến đó lừa đảo ^^

   Xóa
  2. gia tai vn la ok hon tat ca cac nuoc dong nam a do

   Xóa
 2. Hôm qua em mới được thử làm mặt bằng máy của Nuskin rồi chị ạ. Da của em chưa bị lão hóa nhưng bị mụn rất nhiều, thường xuyên bị tấy đỏ. Sau khi làm thì thấy da mướt, săn hơn, và đến sáng hôm sau thì thấy các vết thâm mờ dần đi, cũng ko bị tấy đỏ nữa. Thấy cũng thích thích nhưng nếu để mua 1 bộ về dùng thì giá hơi mắc 1 chút, xác định là đầu tư cho tương lai mới được. :-k
  Mẹ Dame_Clemence ở HN hay TP HCM để em cho số điện thoại, chị đến làm thử 1 lần xem sao.

  Trả lờiXóa
 3. Mình cũng nghe qua về hãng này. Đây là hãng có nhiều dòng sản phẩm ưu việt và phát triển khá bền vững tại 1 thị trường khắt khe nổi tiếng khó tính như Nhật. TPCN của nó có tác dụng chống lão hóa từ DNA - từ gen - công nghệ hàng đầu và đang là độc quyền hiện nay. MP cũng trung bình 15-18tr cho bộ 8 sản phẩm chăm sóc da thường. Care lắm mà giá hơi max!!

  Trả lờiXóa
 4. Mình cũng nghe qua về hãng này. Đây là hãng có nhiều dòng sản phẩm ưu việt và phát triển khá bền vững tại 1 thị trường khắt khe nổi tiếng khó tính như Nhật. TPCN của nó có tác dụng chống lão hóa từ DNA - từ gen - công nghệ hàng đầu và đang là độc quyền hiện nay. MP cũng trung bình 15-18tr cho bộ 8 sản phẩm chăm sóc da thường. Care lắm mà giá hơi max!!
  Bạn ơi mình cho các bạn thêm thông tin nhé! Sản phẩm của nó có xuất xứ ở Mỹ và có mặt ở 52 Quốc Gia rồi. Tháng 8 này VN là nước thứ 53. Vào ngày 16.8 Công ty chính thức mở cửa tại Nam Kỳ Khởi Nghĩa HCM nhé. Còn nếu các bạn ở ngoài HN thì có thể đăng ký với tớ để được giảm 30 % nhé. Ở ngoài HN thì chỉ có 1 Văn Phòng nhỏ và có Form để cho các mẹ đăng ký làm nhà phân phối hoặc sử dụng với giá giảm 30% nhé. Đối với đơn hàng ARO hàng tháng thì sẽ được giảm thêm 20% nữa nhé, đc giao hàng tận nhà. Công ty sẽ có ngưới Ship a.

  Còn về sản phẩm của nó thì k phải là Mỹ Phẩm mà là Công nghệ nhé.Đó là mày Gavanic Spa có tác dụng xóa nếp nhăn giúp da sáng mịn. Công nghệ chống lão hóa, sau 10 phút thì có thể giúp bạn trẻ ra đến 10 tuổi. Tuy nhiên thì sản phẩm chỉ có tác dụng trong vòng 48 giờ. Sau đó thì phải làm lại. Trong 2 tuần đầu thì các bạn làm 3 lần/ tuần, sau 2 tuần tiếp theo thì làm 2 lần/ tuần và sau 1 tháng thì bạn chỉ cần làm 1 tuần 1 lấn. Đó là máy làm mặt. Tất cả những người đã sử dụng sản phẩm này thì k ai chê đc điều gì.

  Còn 1 máy là bụng mà các mẹ vào tuổi trung niên rất cần. Máy Body Gavanic. Tớ đã làm cho khách nhà tớ lần đầu giảm được 6 phân vòng bụng. Rất tuyệt vời các mẹ nhé. Ai muốn làm thử thi liên hệ với tớ nhé. Tớ sẽ làm miễn phí cho các mẹ lần đầu nhé!

  Thực phẩm chức năng thì ông xã nhà tớ đã dùng rồi. Mấy ngày đầu thì rất mệt, mết lả người ra ấy bạn ạ. Có người mệt quá phải đi truyền nước. Vì khi uống thực phẩm chức năng vào thì Gen của chúng ta được sắp xếp lại và làm cho các Gen khỏe ra và sáng trở lại. Sau khoang nửa tháng thì ông xã khỏe hẳn ra. Tớ k đáp ứng nổi. Hihi nên tớ cũng phải dùng để cân bằng các mẹ ạ.

  Trả lờiXóa
 5. Mình cũng nghe qua về hãng này. Đây là hãng có nhiều dòng sản phẩm ưu việt và phát triển khá bền vững tại 1 thị trường khắt khe nổi tiếng khó tính như Nhật. TPCN của nó có tác dụng chống lão hóa từ DNA - từ gen - công nghệ hàng đầu và đang là độc quyền hiện nay. MP cũng trung bình 15-18tr cho bộ 8 sản phẩm chăm sóc da thường. Care lắm mà giá hơi max!!
  Nếu bạn dùng binh thường nguyên máy mặt thôi thì có hơn 9 triệu 1 chút thôi và được khuyến mãi thêm nữa mà. Tính ra chỉ khoảng 7 triêu thôi bạn ạ. Hơn nữa nếu bạn tham gia kinh doanh thì vừa được dùng đồ sịn lại có thêm thu nhập. Cân gi alo tớ nhé!

  Trả lờiXóa
 6. Còn 1 máy là bụng mà các mẹ vào tuổi trung niên rất cần. Máy Body Gavanic. Tớ đã làm cho khách nhà tớ lần đầu giảm được 6 phân vòng bụng. Rất tuyệt vời các mẹ nhé. Ai muốn làm thử thi liên hệ với tớ nhé. Tớ sẽ làm miễn phí cho các mẹ lần đầu nhé!

  Thực phẩm chức năng thì ông xã nhà tớ đã dùng rồi. Mấy ngày đầu thì rất mệt, mết lả người ra ấy bạn ạ. Có người mệt quá phải đi truyền nước. Vì khi uống thực phẩm chức năng vào thì Gen của chúng ta được sắp xếp lại và làm cho các Gen khỏe ra và sáng trở lại. Sau khoang nửa tháng thì ông xã khỏe hẳn ra. Tớ k đáp ứng nổi. Hihi nên tớ cũng phải dùng để cân bằng các mẹ ạ.

  Trả lờiXóa
 7. Mình thấy các mẹ đã sử dụng Nuskin rồi tư vấn cho các mẹ khác như kiểu PR vậy, các mẹ phải tìm hiểu kỹ sản phẩm xem có phù hợp với da của mình hay không mới quyết định đầu tư nhé. Có mấy vấn đề mình các mẹ lưu ý trước khi quyết định mua như sau:
  1. Nuskin là dòng sản phẩm đa cấp nên bất kỳ ai cũng có thể mua và sử dụng mà không có sự tư vấn của chuyên gia chăm sóc về da.
  2. Nuskin có 2 máy : 1 máy sd cho mặt và 1 sử dụng cho body
  2.1 Máy làm mặt: thực chất là máy ion được tính toán giữa các cực (-) (+) giữa máy và sản phẩm. Nuskin sử dụng cho 1 loại gel duy nhất cho tất cả các loại da và cho mọi lứa tuổi - đó là sản phẩm Ageloc Gavanic gel Spa.Các mẹ phải suy tính cho thật kỹ trước khi sử dụng 1 sản phẩm liên quan đến máy móc cho dù nó có hiệu quả tốt thì tuổi của mình đã phù hợp để sử dụng sản phẩm hay chưa? một khi đã sử dụng thì tác động của máy và sp sẽ cho ta 1 kết quả ưng ý nhưng nếu không sử dụng đúng cách, hoặc không đúng với lứa tuổi thì ta sẽ phải phụ thuộc vào máy và sản phẩm suốt đời. Đấy là mục đích của dòng sản phẩm đa cấp. :)
  2.2 Sản phẩm Ageloc Gavanic gel Spa được sử dụng cho tất cả các loại da: nám, lão hóa, mụn, dầu nhờn. Các mẹ hãy suy nghĩ thật kỹ: lão hóa và dầu nhờn là 2 loại da cần phải điều trị những sản phẩm với những thành phần trái ngược nhau, cứ nghĩ đơn giản là lão hóa cần bổ sung dưỡng chất trong khi đó da mụn lại cần ít dưỡng chất hơn và sử dụng những sản phẩm riêng biệt để cân bằng và giảm lượng dầu. Nên mình nghĩ sp này cần phải cân nhắc trước khi sử dụng.

  HIện tại các mẹ chỉ cần search Nuskin thi sẽ thầy 1 loại các nhánh của Nuskin vào Việt Nam như thế nào :) mỗi nhánh 1 giá cả khác nhau và mức chiết khấu giảm giá cũng khác nhau - nói chung là thị trường hiện nay đang rất lung tung. Nếu các mẹ thích các mẹ hãy chờ thêm 1 thời gian nữa khi Nuskin chính thức vào nước mình nhé.

  Còn bản thân mình thì mình là người kỹ tính nên khi sử dụng mình đều tìm hiểu rất kỹ dòng sản phẩm. Mình chỉ sủ dụng sp nào có nguồn gốc là sp thiên nhiên thực sự và dùng đúng theo sự hướng dẫn của chuyên viên chăm sóc da. Những trị liệu liên quan đên máy móc mình đều đến spa, ở nhà mình chỉ dùng sp dưỡng thôi. Nhưng sp dưỡng cũng phải thay đổi để phù hợp với làn da trong từng thời kỳ nhé, da liên quan đến nội tiết mà.
  Vài điều để các mẹ cân nhắc trước khi sử dụng bất kỳ 1 sản phẩm nào nhé.

  Thân ái,

  Trả lờiXóa
 8. Em đồng ý với chị là hiện nay thị trường rất loạn, có hàng trăm nhóm từ quốc tế đang đổ về VN để làm Nuskin. Đặc biệt có những nhóm mang hàng về để bán phá giá nhằm thu hút 1 lượng khách hàng, nhưng em đảm bảo với chị những nhóm như vậy không thể làm ăn lâu dài đươc bởi khi công ty vào sẽ set up mức giá cố định, nếu đăng ký làm NPP thì được giảm thêm 30%, ngoài ra không còn 1 mức giá nào khác, nếu bất cứ nhóm nào bán phá giá sẽ bị công ty phạt theo luật. Theo như chị nói, em nghĩ để chị được yên tâm hoàn toàn, chị có thể chờ đến khi công ty vào VN, chị có thể đến văn phòng công ty, ở đó có các máy đo chỉ số oxy hóa, chỉ số xương và các chỉ số trên da mặt,...sau đó chị có thể đăng kí 1 mã số, và đặt 1 đơn hàng tự động, hàng tháng công ty sẽ chuyển hàng về tận nhà cho chị.
  Em nghĩ sản phẩm Nuskin phải dùng thử mới biết được, giống như sản phẩm của Amway, cũng là kem đánh răng, nước rửa bát, nhưng dùng rồi mới thấy thích hơn dùng các sp thông thường, và mình không dùng nữa thì thôi.
  Về các sản phẩm chăm sóc da Nuskin cũng có các dòng riêng cho da mụn (bộ Clear action) , da lão hóa (bộ Transformation) , da nám (bộ tri-phasic white),...Tất cả các sp của Nuskin đều chiết xuất từ tự nhiên. Và chỉ có máy Galvanic spa với chức năng làm sạch sâu da mặt và nâng cơ mặt thì dùng chung cho mọi loại da thôi, tuy nhiên tùy vào từng loại da mà điều chỉnh cách dùng cho phù hợp, ví dụ da nhạy cảm chỉ nên dùng 1 lần/tuần. Giống như chị mua máy rửa mặt thì dùng chung cho cả nhà đều được vậy.
  Ngoài ra kinh doanh đa cấp là hình thức phân phối trực tiếp nên công ty không làm nhiệm vụ tư vấn cho khách hàng, người bán hàng cho chị có trách nhiệm phải tư vấn ban đầu, gọi điện và hẹn gặp chăm sóc chị sau khi dùng sản phẩm, tuy nhiên nếu chị có mã số có thể đến học các buổi dạy về sp do công ty tổ chức.
  Có thể em nói khiến chị thấy như là đang PR nhưng em không bán hàng Nuskin gì ở đây, cũng không quen và không phải người giới thiệu Nuskin cho chị, nên chị có mua hàng hay không em cũng không được gì cả, chẳng qua em chỉ dùng Nuskin thấy thích và muốn giới thiệu cho mọi người thôi. :D

  Trả lờiXóa
 9. Ôi hôm nay công ty set up giá rồi, còn đắt hơn ý chị ạ. Nhưng mà mua ở tại công ty thì yên tâm nhé, không sợ hàng hết date với cả trôi nổi.

  Hôm nay bạn tớ cũng gửi giá cho tớ xem, đắt hơn giá nó bán cho mình trước đấy tầm 30%, hồi trước tớ mua cái máy gavanic với gel có 350$, giờ thấy cty bán 450$ mới khiếp....haizzz, chán cái ông VN, thuế má cứ đè lên đầu dân lành thế này có chít ko cơ chứ.

  Biết thế cứ để cty ko vào, TK cho mình xèng:-(

  Web của bạn tớ bán còn rẻ hơn cả giá net của cty, cty vào cũng chỉ lợi cho các bạn kinh doanh thôi, bọn tớ là khách hàng chả dc lợi gì cả, mất thêm tiền.

  Trả lờiXóa
 10. Hôm nay bạn tớ cũng gửi giá cho tớ xem, đắt hơn giá nó bán cho mình trước đấy tầm 30%, hồi trước tớ mua cái máy gavanic với gel có 350$, giờ thấy cty bán 450$ mới khiếp....haizzz, chán cái ông VN, thuế má cứ đè lên đầu dân lành thế này có chít ko cơ chứ.

  Biết thế cứ để cty ko vào, TK cho mình xèng:-(

  Web của bạn tớ bán còn rẻ hơn cả giá net của cty, cty vào cũng chỉ lợi cho các bạn kinh doanh thôi, bọn tớ là khách hàng chả dc lợi gì cả, mất thêm tiền.

  Nếu mẹ nào muốn mua nốt đợt hàng giá tốt hơn giá cty thì tớ giới thiệu web của bạn tớ nhé.
  WWW.tido.vn

  Trả lờiXóa
 11. sao em thấy bảo là mở cửa thì rẻ hơn mà . h lại còn đắt hơn á :(( lừa đảo à

  Ko phải lừa nàng ạ. Mà tại vì Nuskin sản xuất tại mỹ, nên ở Mỹ ko mất phí nhập khẩu, các nước khác mất thuế hết. Các bạn nào kinh doanh ở hệ thống của mỹ thì đa số là hàng xách tay về bán nên = giá mỹ, giá sẽ rẻ hơn. Còn khi vào VN, SP lại bị mấy ông VN đánh thuế lên tầm vài chục %, thế là mình toi:-(..

  Mà cty mở của rồi thì ko còn kiểu xách tay nữa, mình phải mua giá VN. Cách tốt nhất để mua rẻ hơn là đăng ký ID và gia nhập hệ thống. Mà tớ thì ko thích thế, chỉ thích dùng thoai...haizzz

  Trả lờiXóa
 12. Ko phải lừa nàng ạ. Mà tại vì Nuskin sản xuất tại mỹ, nên ở Mỹ ko mất phí nhập khẩu, các nước khác mất thuế hết. Các bạn nào kinh doanh ở hệ thống của mỹ thì đa số là hàng xách tay về bán nên = giá mỹ, giá sẽ rẻ hơn. Còn khi vào VN, SP lại bị mấy ông VN đánh thuế lên tầm vài chục %, thế là mình toi:-(..

  Mà cty mở của rồi thì ko còn kiểu xách tay nữa, mình phải mua giá VN. Cách tốt nhất để mua rẻ hơn là đăng ký IN và gia nhập hệ thống. Mà tớ thì ko thích thế, chỉ thích dùng thoai...haizzz

  Chị có thể đăng kí ID dưới bạn chị rồi cứ thế mua sản phẩm về dùng thôi, chẳng cần kinh doanh gì hết, giống như là làm thẻ giảm giá BigC thôi, khi cần mua hàng thì bỏ ra để được chiết khấu. Nếu chị dùng thường xuyên thì còn có thể đăng kí ARO để được ship hàng tự động hàng tháng và được giảm thêm 1 chút nữa.
  Với cả giá cao thế này bọn em cũng chẳng được lợi gì đâu chị ạ, bình thường ở các nước khác cũng vẫn là giá bán lẻ cao hơn giá NPP 30%, vậy là hết rồi, giá cao cũng có được màu mè gì nữa đâu.


  sao em thấy bảo là mở cửa thì rẻ hơn mà . h lại còn đắt hơn á :(( lừa đảo à

  Không phải công ty lừa đảo mà ai bảo chị như thế mới là người lừa đảo ấy. Làm gì có chuyện hàng nhập khẩu qua bao nhiêu thủ tục hải quan lại rẻ hơn hàng xách tay ko mất thuế đâu chị. :cool: Mọi người thường thì thích chờ công ty vào để cho có đại diện pháp lý, dùng sẽ yên tâm hơn,

  Trả lờiXóa
 13. Chị có thể đăng kí ID dưới bạn chị rồi cứ thế mua sản phẩm về dùng thôi, chẳng cần kinh doanh gì hết, giống như là làm thẻ giảm giá BigC thôi, khi cần mua hàng thì bỏ ra để được chiết khấu. Nếu chị dùng thường xuyên thì còn có thể đăng kí ARO để được ship hàng tự động hàng tháng và được giảm thêm 1 chút nữa.
  Với cả giá cao thế này bọn em cũng chẳng được lợi gì đâu chị ạ, bình thường ở các nước khác cũng vẫn là giá bán lẻ cao hơn giá NPP 30%, vậy là hết rồi, giá cao cũng có được màu mè gì nữa đâu.  Không phải công ty lừa đảo mà ai bảo chị như thế mới là người lừa đảo ấy. Làm gì có chuyện hàng nhập khẩu qua bao nhiêu thủ tục hải quan lại rẻ hơn hàng xách tay ko mất thuế đâu chị. :cool: Mọi người thường thì thích chờ công ty vào để cho có đại diện pháp lý, dùng sẽ yên tâm hơn,

  hic..hic...túm lại là lẽ ra mỗi tháng hết 1/4 tháng lương cho việc làm đẹp thì giờ mất 1/3...vật giá lại leo thang nữa. Có giảm 30% thì giá vẫn cao hơn giá hồi trước chị mua. Mà trộm vía dùng ổn và tốt thật. Thế mới chết:-(

  Trả lờiXóa
 14. hic..hic...túm lại là lẽ ra mỗi tháng hết 1/4 tháng lương cho việc làm đẹp thì giờ mất 1/3...vật giá lại leo thang nữa. Có giảm 30% thì giá vẫn cao hơn giá hồi trước chị mua. Mà trộm vía dùng ổn và tốt thật. Thế mới chết:-(

  Dùng hàng của Nuskin rất tốt mà, mọi người chưa dùng thì cứ tưởng mình nói quá lên, đến lúc dùng rồi mới biết được. Em đang dùng cả Lifepak và G3 uống trong nữa, trộm vía đến tháng chẳng thấy đau bụng gì, thoải mái lắm chị ạ. :p

  Trả lờiXóa
 15. Dùng hàng của Nuskin rất tốt mà, mọi người chưa dùng thì cứ tưởng mình nói quá lên, đến lúc dùng rồi mới biết được. Em đang dùng cả Lifepak và G3 uống trong nữa, trộm vía đến tháng chẳng thấy đau bụng gì, thoải mái lắm chị ạ. :p

  Ừ chị có bảo nó ko tốt đâu. Mà tại vì mình biết tốt mà mình lại cứ tiếc tiền ko mua nên mới dằn vặt em ạ.
  Saphiria

  Trả lờiXóa
 16. Ừ chị có bảo nó ko tốt đâu. Mà tại vì mình biết tốt mà mình lại cứ tiếc tiền ko mua nên mới dằn vặt em ạ.

  Em đang nói mọi người nói chung ý. ^^ Mọi người cứ nghe thấy đa cấp là đã chạy xa mất rồi, còn chưa kịp để dùng thử sản phẩm nữa :p

  Trả lờiXóa
 17. Đánh dấu chứ em nhìn giá là choáng rồi

  Em đang nói mọi người nói chung ý. ^^ Mọi người cứ nghe thấy đa cấp là đã chạy xa mất rồi, còn chưa kịp để dùng thử sản phẩm nữa :p

  Tại mọi người ko hiểu với lại đa cấp tiếng tăm ác quá. Chị ko KDDC nhưng cũng tìm hiểu vài năm...Nói chung là cũng có cty nọ, cty kia và quan trọng là con người nữa cơ.

  Trả lờiXóa
 18. HIện tại các mẹ chỉ cần search Nuskin thi sẽ thầy 1 loại các nhánh của Nuskin vào Việt Nam như thế nào :) mỗi nhánh 1 giá cả khác nhau và mức chiết khấu giảm giá cũng khác nhau - nói chung là thị trường hiện nay đang rất lung tung. Nếu các mẹ thích các mẹ hãy chờ thêm 1 thời gian nữa khi Nuskin chính thức vào nước mình nhé.

  Còn bản thân mình thì mình là người kỹ tính nên khi sử dụng mình đều tìm hiểu rất kỹ dòng sản phẩm. Mình chỉ sủ dụng sp nào có nguồn gốc là sp thiên nhiên thực sự và dùng đúng theo sự hướng dẫn của chuyên viên chăm sóc da. Những trị liệu liên quan đên máy móc mình đều đến spa, ở nhà mình chỉ dùng sp dưỡng thôi. Nhưng sp dưỡng cũng phải thay đổi để phù hợp với làn da trong từng thời kỳ nhé, da liên quan đến nội tiết mà.
  Vài điều để các mẹ cân nhắc trước khi sử dụng bất kỳ 1 sản phẩm nào nhé.

  Thân ái,

  Chào bạn mình cũng k phải là PR cho sản phẩm đó mà đó thực sự là kết quả đã có thực và mình làm tận tay chứ k phải qua ai làm hay ai nói ạ. Bản thân mình thì đã dùng máy mặt, vì mình cũng còn trẻ nên mức độ da lão hóa chưa nhiều da chưa bị nhăn nên mình dùng thì thấy da sáng hơn và mịn hơn thôi, cơ mặt thì được nâng lên rõ rệt. Ông chồng mình thì cực ghét kinh doanh đa cấp nên mình phải chứng minh cho ông ấy sản phẩm này tốt ntn. Mình làm cho ông ấy nửa mặt và nửa mặt kia k làm. Kết quả là da bên này sáng hơn, cơ mặt nâng lên rõ rệt vì ông nhà mình cười là mặt nhăn như quả táo tàu. Sức khỏe thì k đc tốt nên mình cho uống 1 hộp Lifepak chưa hết 1 hộp mà sức khỏe đã đc cải thiện. Đó là sự thật, còn bạn có tin hay k thì hãy thử sử dụng. Tớ cũng k phải là bán hàng cho bạn mà cố gắng mời bạn mua. Đa số người Việt mình k thích làm KDDC nhưng chắc là k thể phủ nhận đc sản phẩm của nó rất tốt.

  Trả lờiXóa
 19. Nàng ơi, cái máy làm bụng này tớ dùng thử rùi, tốt nhưng tác dụng hơi chậm nàng ạ:-(


  Thế à, thế mà mọi người bảo giảm ngay 5-7 phân 3 vòng sau một lần làm ý

  Chị ơi cái này em làm rùi thì thấy tùy khách hàng và tùy phương pháp làm của từng người chị nhé.
  Khi em làm bụng cho 1 số bạn trẻ, chưa sinh con lần nào thì da chưa bị chảy sệ nhiều nên giảm đi rất ít, có khi còn chưa đc 1cm.
  Chủ yếu giảm nhiều là các mẹ đã sinh con, da bụng bị nhăn nheo, nhưng có khách thì em chỉ thấy giảm được 1-2cm, có khách hàng em làm thì giảm 5-7cm, thậm chí có người giảm 8-11cm, nhưng đấy là tùy vào từng người đấy chị ạ.
  Ngoài ra để đạt được kết quả tốt nhất thì nên kết hợp quấn nóng để làm tan mỡ, sau khi chạy máy bôi gel định hình và quấn nilong, kết quả sẽ rõ rệt hơn chị ạ.

  Làm mặt hay làm bụng thì cũng đều phải có 1 số chú ý mới thấy kết quả rõ rêt được ạ. Em ví dụ:
  Khi chạy máy bụng thì không nhất thiết cứ phải làm thật mạnh nó mới có kết quả mà chỉ cần làm thật nhẹ nhàng, xoa đều, nhưng với bụng các chị nên làm 1 lần = 3 lần chạy máy ( = 3x 5 = 15 ph).
  Khi chạy máy mặt thì phải chú ý đối với từng tình trạng da của khách hàng mà xử lý cho phù hợp.
  Và phải luôn đảm bảo bôi đủ gel lên da :D  Chị thì thử làm mặt rồi, cũng làm nửa mặt để so sánh thì thấy thay đổi rõ rệt hẳn. Thế mới lăn tăn.

  Thấy em Saphria đang bán thanh lý một bộ giá rẻ hơn giá link của mebeshop đưa ra nên cũng lăn tăn quá cơ

  Cái này là do em còn có 2-3 bộ nữa thôi mà em cũng đang cần tiền nên hạ giá chịu lỗ chút để đẩy hàng đi cho nhanh chị ạ! :D

  Trả lờiXóa
 20. Nói thật nhé, đọc những bài dài như của bạn Ngọc Hoan bên trên nó phản cảm lắm, bạn đừng vào post bài thế này.

  Em Saphiria tuy cũng bán hàng, nhưng cách em ý chia sẻ chân tình, nghe có vẻ thật thà, đáng tin tưởng tớ thấy dễ vào tai hơn nhiều. Chứ cứ nổ mãi, điếc hết cả tai.

  Cảm ơn chị đã khen em, em thật thà thật đấy, không phải có vẻ đâu ạ :"> chị mà gặp em ở ngoài là biết ngay :"> trước đây em ko quan tâm nhiều đến mỹ phẩm nên khi bắt đầu công việc này phải mày mò tự học, tự làm và em cũng mới có 3 tháng kinh nghiệm chưa nhiều nên em chỉ chia sẻ những gì em biết nhưng cũng cố gắng chia sẻ hết để mọi người dễ hiểu và ko hiểu sai về sản phẩm và công ty, không quan trọng các chị mua hàng của em hay của người khác, miễn là các chị dùng Nuskin thấy hiệu quả và lại tiếp tục giới thiệu cho thật nhiều người biết đến Nuskin :D
  Các chị chỉ quan tâm đến tiêu dùng nên mua của ai cũng là mua của Nuskin, còn khi nào các chị muốn làm kinh doanh thì mới nên quan tâm đến nhóm nào, khi đó em mới chia sẻ tại sao nên chọn nhóm em chưa không phải nhóm khác hihi.

  Chị Ngochoan nếu là bạn chị Thương thì cũng là cùng nhóm lớn với em. Chị ấy là một người rất nói chuyện rất duyên, khéo léo, tinh tế hơn nữa chị ấy lại có chuyên môn sâu về spa, em còn phải nhiều lần hỏi ý kiến chị ấy về chăm sóc da đấy ạ.

  Trả lờiXóa
 21. Hình như những người làm đa cấp đều được đào tạo bài bản để thuyết phục ý nhỉ. Tớ thì thấy pushy quá nên e dè lắm

  Em đang nói về chị Thương mà, chứ em có quen chị Ngochoan đâu hihi. Chị Thương thì em tiếp xúc nhiều nhưng các nhóm dưới chị ý thì em mới gặp có 1-2 người.
  Nhiều người giống như chị chưa hiểu về bán hàng đa cấp nên e dè, cũng vì nhiều cty đa cấp lừa đảo quá nên mọi người cũng sợ bị lừa nữa. Trước đây em cũng như vậy mà. Nhưng mà em thấy nếu mình chỉ dùng sản phẩm thôi thì giống như chị ra cửa hàng mua mỹ phẩm, thực phẩm chức năng về dùng, cái nào tốt thì chị sử dụng thôi. Bán hàng truyền thống thì quảng cáo ầm ầm trên TV, bán hàng đa cấp không quảng cáo mà chỉ do người này giới thiệu người kia sử dụng, nên nếu để giới thiệu cho người khác bỏ tiền ra mua cũng phải có một chút khéo léo đúng không ạ? Quan trọng nhất vẫn là chất lượng sản phẩm thôi ạ. Vậy nên em mới lập topic này, 1 là để có thêm nhiều người biết đến Nuskin, 2 là để các anh chị nào đã dùng sản phẩm thì có thể vào chia sẻ cảm nhận, như vậy sẽ khách quan hơn, 3 là để có thể cùng nhau tìm ra cách sử dụng sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất.
  P/s: Em đề nghị mọi người chỉ chia sẻ về cảm nhận bản thân sau khi sử dụng sản phẩm và cách sử dụng sản phẩm hiệu quả, những băn khoăn khi sử dụng SP, đề nghị các anh chị là NPP đừng post bài gây loãng topic, phản cảm với người đọc. Em xin chân thành cảm ơn!

  Trả lờiXóa
 22. mẹ nào muốn tìm hiểu nuskin thì hôm nay 16h00 gặp mặt tại nhà em và cũng như chế độ trả thưởng.ở 44 trần hưng đạo......... còn muốn nhìn demo để tận mắt thấy sản phẩm có đúng như nơi đồn đại không thì em xin trân trọng mời đi hội thảo thứ 3 tuần tới có người mỹ về ....sdt cua em 0936 43 2010 vì em cũng là người đang tìm hiểu và cũng sẽ làm về sản phẩm nuskin này ......vì mình phải làm đẹp cho mình trước và cũng phải hiểu rõ về sản phẩm mới có kết luận được...........các chị nào có cùng quan điểm như em ???? còn về làm đa cấp như những công ty khác thì em chưa bao h làm và cũng k thích làm còn về nuskin em cũng tò mò và thích mỗi cái sản phẩm là không cần dùng đến dao kéo phẫu thuật

  Trả lờiXóa
 23. Kính chào các bác ! (Nên Tránh xa nhóm Úc lừa đảo:'Bá, Thúy, Thông"

  Nuskin không lừa đảo chỉ có những người làm việc cho Nuskin lừa đảo mà thôi, Lưu ý khi mua hàng hay tham gia làm Nhà Phân Phối cho Nuskin Vn phải cẩn thận chọn nhóm mà mình gia nhập, nếu không sẻ bị lừa mất uy tín với người thân và bạn bè....,
  Nên tránh nhóm Úc "Bá, Thúy, Thông" đây là nhóm người lợi dụng người mới thật thà, chân ướt, chân ráo chưa biết rỏ về Nuskin để lừa gạt bán giá cắt cổ "nhưng luôn miệng nói nhân đạo là giúp người vn..v.v".

  Bà con nên tránh bọn " Bá , Thúy , Thông" nhóm úc.
  Chúc bà con may mắn và thành công

  Trả lờiXóa
 24. NUSKIN ra mắt tại thị trường Việt Nam ngày 10/8/21012 và chính thức khai trương vào ngày 02/03/2013.Trụ sở tại 201 Nam Kỳ Khởi Nghĩa,P7,Q3,TP.HCM.Và dự định mở văn phòng đại diện tại Hà Nội vào tháng 5 năm 2013.Tại tòa nhà MIPEC Tower,229 Tây Sơn,Đống Đa,HN.
  NUSKIN ra đời tại Mỹ năm 1984 và ngay từ khi ra đời đã đua ra một triết lý trong sản phẩm của mình đó là (All of the Good,None of the Bed) - (Chỉ đưa vào thành tốt,không đưa vào thành phần có hại).Điều này được minh chứng qua 8 đặc tính khác với các sản phẩm thông thường khác có trong sản phẩm của Nuskin.Ngoài ra Nuskin còn mang cho mình một bản sứ mệnh mà được xây dựng nên từ 4 yếu tố.Đó là CON NGƯỜI,SẢN PHẨM,vĂN HÓA và CƠ HỘI.Từ năm 2009 tới nay thế giới biết tới Nuskin không chỉ là một công ty mỹ phẩm thông thường mà bít tới Nuskin là một công ty CHỐNG LÃO HÓA.Khi Nuskin công bố và cho ra đời các sản phẩm ứng dụng cồng nghẹ (ageLOC).Công nghệ Gel.Nuskin đã tìm ra bí mật của quá trình lão hóa đó là nằm ở Gel.Nói cách khác Nuskin đã tìm ra nguồn gốc của sự lão hóa là Gel và tuyệt vời hơn là Nuskin đã xác định được các nhóm Gel liên quan đến sự lão hóa và có thể tác động được vào các nhóm Gel này.Cài đặt lại hoạt động của chúng,khiến chúng hoạt động như thời chúng ta còn trẻ.Với cơ chế như vậy thì các sản phẩm ứng dụng công nghệ ageLOC làm chậm tối đa quá trình lão hóa (Tỷ lệ cài đặt các Gel này đặt tới 92%).
  Với sự ra đời của công nghệ ageLOC thì doanh số Nuskin bùng nổ,doanh thu năm 2011 là 1.74 tỷ USD,năm 2012 là 2.12tỷ USD.
  Nuskin tuyên bố là công ty trả mức hoa hông cao nhất thế giới trong các công ty bán hàng trực tiết trên thế giới.Điều này được minh chứng qua việc.Cho tới nay công ty đã trả cho các NPP hơn 8 tỷ USD tiền hoa hồng và cứ sau 5 ngày lại có người có tổng thu nhập đạt mức 1 triệu USD.Tới nay đã có hơn 800 NPP đã nhận hoa hông từ 1 triệu USD trở lên.(Nuskin la công ty sản sinh ra triệu phú đô la đứng thứ 3 thế giới chỉ sau Microsoft & Good ).
  Nói về Nukin thì còn cả ngàn thông tin nữa,vì tôi cung may mắn được dùng sản phẩm và tìm hiểu về công ty này đã 2 năm nay rồi.
  Mẹ nào muốn biết về bất kỳ thông tin nào về NUSKIN thì liên lạc với tôi theo số :0977.173.151.(gọi hoặc nhắn tin).
  Mọi thông tin sẽ được giả đáp......
  Chúc các Mẹ luôn khỏe và thành công trong cuộc sống.

  Trả lờiXóa
 25. Giảm giá 20-50% tất cả sản phẩm Nuskin (so với giá NPP tại Việt Nam)

  Contact: Nam Anh
  Hotline : 0934 691 078
  Email : namanh261091@gmail.com

  Trả lờiXóa
 26. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 27. Mình thông báo là các bạn đừng nên mua hàng giảm giá nuskin nhé! nhất là các sp bị trầy sướt hay bị bong tróc! và cũng nói thêm là hàng cty không có giảm giá.các nhà pp khi mua đã dc giảm 30% rồi.nên các bạn có thể đến cty để tham khảo giá trách bị lừa đảo?ai có thắc mắc thi liên hệ: Mr Nhân 0972336140

  Trả lờiXóa
 28. Các anh chị đừng nghe quảng cáo SP Nuskin trẻ khỏe đẹp, các bạn có xài cả đời ko? nếu ko xài sẽ tệ hại hơn khi chưa xài. Nếu trẻ đẹp thì tại sao DeanNguyen già nua, Đồi Mồi đầy người?
  Ai muốn làm đa cấp thì cẩn thận nếu ko muốn hoàn cảnh tồi tệ thêm, thế chấp tài sản, mất uy tín bạn bè,..ai lỡ làm rồi thì hay nghĩ xem: Giá Nuskin cực cao, cam kết trả 43% hoa hồng phần đều cho 6 cấp. Nhưng có rất it là cấp lãnh đạo trong phạm vi 6 cấp đó để hưởng, nên các khoản trống đó đều do Cty Nuskin hưởng. Tất cả muốn hoa hồng đều phải trả hết tiền hàng trước cho NuSkin rồi chờ nó kiếm chuyện nư vu khống,.. quịt bớt. các bạn muốn tìm hiều thực tế thì vào http://vtc.vn gõ tìm Nuskin lừa đảo hoặc bầy đàn đa cấp. vd:Kem đánh răng Nuskin 240k colgate 35k, thàn phần thì Colgate hơn hẳn.

  Trả lờiXóa